T.1 - Vũ Hạnh (Tp. Hồ Chí Minh)
Tập hợp các tác phẩm của tác giả với các hình thức hồi ký, truyện ngắn; kịch
Keywords: Văn học Việt Nam -- Truyện ngắn -- Kịch -- Tiểu thuyết; Văn học hiện đại -- Thế kỷ 20