(untitled) - Quốc hội Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2016)
Trình bày toàn văn Luật đất đai với các điều quy định chung; quy định về quyền và trách nhiệm của nhà nước đối với đất đai; địa giới hành chính và điều tra cơ bản về đất đai; quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất; giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất; thu hồi đất, trưng dụng đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư; đăng ký đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất...; MT003 Luật chính sách môi trươÌ€ng
Keywords: Pháp luật -- Việt Nam -- 2013; Luật đất đai -- Văn bản pháp luật -- Việt Nam -- 2013