Hội nhập kinh tế quốc tế - 30 năm nhìn lại - Vũ, Văn Phúc (Chính trị Quốc gia, 2015)
Tập hợp các bài tham luận về các vấn đề xung quanh hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam 30 năm qua như: Quá trình nhận thức của Đảng, việc phát triển chính sách của Nhà nước và kinh nghiệm quốc tế về hội nhập kinh tế quốc tế; những thành tựu, hạn chế và những vấn đề đặt ra cho hội nhập kinh tế quốc tế; cơ hội, thách thức và giải pháp để Việt Nam tham gia hội nhập kinh tế quốc tế có hiệu quả