Bộ luật hình sự - Quốc hội Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2016)
Giới thiệu nội dung Bộ luật hình sự gồm các điều khoản cơ bản, hiệu lực, tội phạm, trường hợp loại trừ - truy cứu - miễn trách nhiệm hình sự, hình phạt, biện pháp tư pháp, quyết định hình phạt, thời hiệu thi hành bản án, xoá án tích, quy định đối với pháp nhân thương mại phạm tội...