(untitled) - Nguyễn, Quốc Hùng (H., 2007)
Trình bày sự ra đời và ý nghĩa lịch sử của Cách mạng tháng Mười Nga. Những nhận định của các nhà lãnh đạo các nước trên thế giới về Cách mạng tháng Mười Nga. Những giá trị xuyên thế kỷ của cuộc cách mạng; LS043
Keywords: Lịch sử hiện đại -- Cách mạng tháng Mười Nga -- Đấu tranh giai cấp; Lịch sử Nga -- Đấu tranh giai cấp