Thành lập, tổ chức và hoạt động của công ty trách nhiệm hữu hạn - Lê, Thành (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2016)
Thể hiện dưới dang hỏi đáp về vấn đề thành lập, tổ chức và hoạt động của công ty trách nhiệm hữu hạn