Luật tài nguyên nước năm 2012 và văn bản hướng dẫn thi hành - Quốc hội Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2014)
Giới thiệu toàn văn Luật tài nguyên nước với những qui định chung và qui định cụ thể về điều tra cơ bản, chiến lược, quy hoạch tài nguyên nước; bảo vệ, khai thác và sử dụng tài nguyên nước; phòng, chống và khắc phục hậu quả tác hại do nước gây ra; vấn đề tài chính và quan hệ quốc tế về tài nguyên nước...