Những điều cần biết về hợp đồng xây dựng - Nguyễn, Thu Hòa (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2015)
Gồm 93 câu hỏi - đáp pháp luật về thông tin, căn cứ ký kết, nội dung và ngôn ngữ sử dụng cho hợp đồng xây dựng; giá hợp đồng, tạm ứng, thanh toán, quyết toán và thanh lý hợp đồng; quyền và nghĩa vụ của các bên tham gia hợp đồng xây dựng; điều chỉnh hợp đồng xây dựng; tạm dừng, chấm dứt, thưởng, phạt, khiếu nại và giải quyết tranh chấp hợp đồng xây dựng