(untitled) - Lương, Xuân Quỳ; Mai, Ngọc Cường (H., 2015)
Trình bày những vấn đề lý luận và thực tiễn của tư duy đổi mới về phát triển kinh tế-xã hội. Kết quả, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của đổi mới tư duy phát triển kinh tế-xã hội ở Việt Nam, cùng những quan điểm, phương hướng và giải pháp thực hiện tư duy đổi mới nhằm phát triển kinh tế-xã hội Việt Nam trong bối cảnh mới
Keywords: Phát triển kinh tế -- Việt Nam; Kinh tế - Xã hội -- Phát triển -- Việt Nam