Luật an toàn, vệ sinh lao động - Quốc hội Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2015)
Giới hiệu nội dung Luật An toàn, vệ sinh lao động với qui định chung và qui định cụ thể về các biện pháp phòng chống các yếu tố nguy hiểm, có hại cho người lao động, xử lí sự cố kĩ thuật gây mất an toàn, vệ sinh lao động, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động đối với một số lao động đặc thù, đối với cơ sở sản xuất kinh doanh; quản lí nhà nước về an toàn, vệ sinh lao động cùng các điều khoản thi hành