Quyền tác giả ở Việt Nam - Pháp luật và thực thi - Trần, Văn Nam (Tư pháp, 2014)
Gồm 3 chương. Ch.1: Tổng quan về quyền tác giả và quản lý Nhà nước về quyền tác giả; Ch.2: Thực trạng quản lý Nhà nước bằng pháp luật về quyền tác giả, quyền liên quan ở Việt Nam; Ch.3: Một số giải pháp nhằm tăng cường thực thi pháp luật về quyền tác giả ở Việt Nam