(untitled) - Phạm, Thị Huệ (H., 2013)
Sách chuyên khảo; Gồm 3 chương. Ch.1: Phong trào dân tộc dân chủ ở Nam Kỳ giai đoạn 1930 - 1935; Ch.2: Cuộc vận động dân chủ ở Nam Kỳ giai đoạn 1936-1939; Ch.3: Cuộc vận động giải phóng dân tộc ở Nam Kỳ giai đoạn 1939-1945
Keywords: Lịch sử -- 1930 - 1945 -- Việt Nam; Lịch sử Việt Nam -- 1930 - 1945