Lịch sử Việt Nam giản yếu - Lương, Ninh (Chính trị Quốc gia, 2015)
Gồm 19 chương và phần mở đầu, trình bày lịch sử giản yếu từ thời nguyên thủy tới nay, phản ánh quá trình xây dựng và bảo vệ đất nước của nước Việt Nam thống nhất của chúng ta từ Mục Nam Quan tới mũi Cà Mau, từ Trường Sơn đến hải đảo biển Đông.; LS076