Giáo dục đào tạo - Quốc sách hàng đầu, tương lai của dân tộc - Phạm, Văn Đồng (Chính trị quốc gia, 2008)
Tập hợp từ những bài nói và viết chọn lọc của cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng. Theo cố Thủ tướng, giáo dục và đào tạo là nhân tố có tầm quan trọng bậc nhất, góp phần 'không chỉ làm nên sự nghiệp của một con người mà còn là động lực làm nên lịch sử của cả một dân tộc'...