Thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế, chuyển đổi mô hình tăng trưởng kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh theo hướng cạnh tranh - Đào, Duy Huân (Chính trị Quốc gia, 2015)
Trình bày về cơ cấu kinh tế, mô hình tăng trưởng kinh tế; khái quát một số kinh nghiệm chuyển đổi mô hình tăng trưởng kinh tế của một số quốc gia, lãnh thổ, thành phố; đánh giá quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế, chuyển đổi mô hình tăng trưởng kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và thúc đẩy theo hướng cạnh tranh