Luật giáo dục nghề nghiệp - Quốc hội Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2015)
Giới thiệu toàn văn luật giáo dục nghề nghiệp bao gồm những quy định chung và quy định cụ thể về cơ sở giáo dục nghề nghiệp, hoạt động đào tạo và hợp tác quốc tế trong giáo dục nghề nghiệp, quyền và trách nhiệm của doanh nghiệp trong hoạt động giáo dục nghề nghiệp, nhà giáo và người học, kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp, quản lý nhà nước về giáo dục nghề nghiệp và các điều khoản thi hành