Tổng tiến công và nổi dậy Mậu Thân 1968 - Nguyễn, Danh Tiên (Chính trị Quốc gia, 2014)
Phân tích, nghiên cứu, đánh giá khách quan về một số vấn đề: đường lối cách mạng đúng đắn của Đảng, vai trò của các lực lượng tham gia và ý nghĩa, nguyên nhân thắng lợi cùng những bài học lịch sử của cuộc tổng tiến công và nổi dậy Mậu Thân 1968