Luật xây dựng - Quốc hội Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2015)
Giới thiệu về toàn văn nội dung Luật Xây dựng với những quy định chung; quy hoạch xây dựng; dự án đầu tư xây dựng công trình; khảo sát và thiết kế; giấy phép xây dựng; xây dựng công trình; chi phí đầu tư và hợp đồng; điều kiện năng lực hoạt động; trách nhiệm quản lý hoạt động đầu tư xây dựng của các cơ quan nhà nước. Các điều khoản thi hành; KR062 Luật xây dựng; KR066 ĐAKT 13 (Quy hoạch 3: Quy hoạch chung đô thị loại V); KR Đồ án tổng hợp; KR090 Đồ án tốt nghiệp; KR Thực tập tốt nghiệp