Barron's Toeic - Lougheed, Lin (Tổng hợp Tp.HCM; First New, 2014)
Mô taÌ‰ chi tiêÌt tôÌ‰ng quan vêÌ€ đêÌ€ thi Toeic. SaÌch coÌ 4 baÌ€i thưÌ£c haÌ€nh kiêÌ‰m tra keÌ€m theo đaÌp aÌn vaÌ€ giaÌ‰i thiÌch. GôÌ€m chương: Chương 1. Introduction--Chương 2. Listening Comprehension--Chương 3. Reading--Chương 4. Toeic model Tests