Luật nhà ở - Quốc hội Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2015)
Giới thiệu nội dung Luật nhà ở bao gồm những quy định chung và quy định cụ thể về sở hữu nhà ở; phát triển nhà ở; chính sách về nhà ở xã hội; tài chính cho phát triển nhà ở; quản lý, sử dụng nhà ở; quản lý, sử dụng nhà chung cư; giao dịch về nhà ở; quyền sở hữu nhà ở tại Việt Nam của các tổ chức, cá nhân nước ngoài... và điều khoản thi hành