Luật thương mại - Quốc hội Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2015)
Giới thiệu nội dung 324 điều của Luật thương mại, bao gồm: những quy định chung và quy định cụ thể về mua bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, xúc tiến thương mại, các hoạt động trung gian thương mại cùng một số hoạt động thương mại cụ thể, chế tài và giải quyết tranh chấp, xử lý vi phạm và điều khoản thi hành