NgưÌƒ phaÌp tiêÌng PhaÌp cho ngươÌ€i mơÌi băÌt đâÌ€u - AÌnh Nga (HôÌ€ng ĐưÌc, 2012)
Sách gôÌ€m 3 phâÌ€n16 chương. PhâÌ€n I. CaÌc thaÌ€nh phâÌ€n đâÌ€u tiên cuÌ‰a tiêÌng PhaÌp; PhâÌ€n II. CaÌc thaÌ€nh ngưÌƒ khăÌ‰ng điÌ£nh vaÌ€ phuÌ‰ điÌ£nh, thaÌ€nh lâÌ£p câu mêÌ£nh lêÌ£nh vaÌ€ sưÌ‰ duÌ£ng caÌc đaÌ£i tưÌ€. PhâÌ€n III. ThiÌ€ quaÌ khưÌ vaÌ€ tương lai, daÌ£ng điêÌ€u kiêÌ£n vaÌ€ thêÌ‰ giaÌ‰ điÌ£nh.