Phát huy tiềm năng cùng NLP - Linden, Anné (Phụ nữ, 2015)
Cẩm nang hướng dẫn cho bộ não con người nhằm giúp bản thân mỗi người tự tìm hiểu về NLP và ứng dụng NLP trong việc giao tiếp cực kỳ hiệu quả, tiếp cận nguồn lực, biến thất bại thành thông tin phản hồi...