KiêÌ‰m tra đaÌnh giaÌ kyÌƒ năng noÌi tiêÌng Anh câÌp đaÌ£i hoÌ£c - Dương, ThiÌ£ HoaÌ€ng Oanh (ĐaÌ£i hoÌ£c QuôÌc gia Tp. HCM, 2011)
SaÌch nghiên cưÌu caÌc vâÌn đêÌ€ chuÌ‰ yêÌu vêÌ€ lyÌ luâÌ£n vaÌ€ thưÌ£c tiêÌƒn cuÌ‰a công taÌc kiêÌ‰m tra đaÌnh giaÌ kyÌƒ năng noÌi tiêÌng Anh. CaÌc nghiên cưÌu đươÌ£c thưÌ£c hiêÌ£n cuÌ£ thêÌ‰ taÌ£i môÌ£t trươÌ€ng đaÌ£i hoÌ£c ViêÌ£t nam. Qua đoÌ, taÌc giaÌ‰ đưa ra caÌc lơÌ€i khuyên vêÌ€ caÌc kyÌƒ năng laÌ€m thêÌ naÌ€o đêÌ‰ caÌc ưÌng viên coÌ thêÌ‰ dưÌ£ caÌc cuôÌ£c phoÌ‰ng vâÌn xin hoÌ£c bôÌ‰ng môÌ£t caÌc hiêÌ£u quaÌ‰, dưÌ£a trên phân tiÌch caÌc tiêu chiÌ châÌm điêÌ‰m cuÌ‰a baÌ€i thi TOEEL vaÌ€ IELTS.