TưÌ£ hoÌ£c môn Spoken English - Trương, Quang PhuÌ (Thanh Niên, 2014)
GôÌ€m caÌc phâÌ€n: NhưÌƒng baÌ€i hoÌ£c căn baÌ‰n; TruyêÌ£n tranh haÌ€i; ĐôÌi thoaÌ£i ngăÌn; PhoÌ‰ng vâÌn; Ngôn ngưÌƒ noÌi trong tiêÌ‰u thuyêÌt; BiêÌt thêm vêÌ€ ngôn ngưÌƒ noÌi; ĐôÌi phoÌ vơÌi caÌc đêÌ€ thi.