Ý cao tình đẹp - Cronin, A.J (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Gồm các câu chuyện về những tấm gương vô danh: Nhân vật đều là những người thường như chúng ta nhưng có những tình cảm, hành vi, tư tưởng cao đẹp, thâm trầm làm cho ta vững tin ở tương lai nhân loại.