Edison mà tôi biết - Ford, Henry (Lao động Xã hội; Công ty Sách Alpha, 2015)
Viết về phẩm chất, nhân cách vĩ đại của nhà phát minh Edison - người đã góp phần quan trọng làm thay đổi lịch sử văn minh nhân loại