(untitled) - Nguyễn, Hiến Lê (H., 2013)
Cuộc đời tiểu sử, sự nghiệp, những đóng góp vĩ đại của các nhà bác học Pirre Curie, Marie Curie, Newton, Edison... cho nhân loại và những tấm gương hy sinh của họ để có những phát minh vĩ đại
Keywords: Nhà khoa học -- Tiểu sử và sự nghiệp