Giá như tôi biết những điều này... trước khi thi đại học - Đinh, Tuấn Ân (Phụ nữ, 2015)
Chia sẻ những bí quyết, tư duy của những người thành công trong cuộc sống. Đưa ra những lời khuyên bổ ích giúp các bạn học sinh đang trong độ tuổi chuẩn bị thi đại học giải quyết được mọi thắc mắc về ngành thi đại học và thành công hơn trong lựa chọn ngành nghề