Những lựa chọn thay đổi cuộc đời - Castro, Daniel R (Phụ nữ; TGM Books, 2015)
Trình bày các bí quyết trở nên thành công như: Lời thì thầm từ những người hùng; Quyết định đằng sau quyết định; Vấn đề là cách bạn thấy không phải điều bạn thấy; Khi người hùng lâm vào thế tiến thoái lưỡng nan; Vì sao chúng ta nhìn mà không thấy; Người hùng quan sát từ trên cao; Người hùng tập trung vào mục tiêu ở bên kia nỗi đau; Người hùng hành động thay vì chỉ đối diện nỗi sợ...