(untitled) - Lê, Huy Bá; Thái,Vũ Bình (Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 589 - 590; Gồm 24 chương: Những vấn đề môi trường nóng bỏng và bàn về quản trị môi trường toàn cầu; một số phương pháp đánh giá kinh tế môi trường; quản trị hiểm họa và sự cố môi trường; quản trị môi trường bằng viễn thám và gis; ô nhiễm nước ngầm và quản lý nước ngầm;...
Keywords: Môi trường -- Quản lý; Quản lý môi trường