Biến đổi khí hậu, thích ứng để chung sống - Lê, Huy Bá (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 524 - 530; Gồm 12 chương: Những nguyên tắc và mục tiêu của chính sách toàn cầu nhằm bảo vệ môi trường khí quyển trái đất; hiện trạng môi trường khí hậu khám phá khoa học; tầm cỡ của hiểm họa trong tương lai; hiện trạng nghiên cứu môi trường khía hậu;...; DL