Khác biệt từ nghệ thuật quản trị khách hàng - Solomon, Robert (Văn hóa - Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Tên sách tiếng Anh: The Age of client service; Trình bày các vấn đề: Định hình thành công; Hãy đa năng và linh hoạt; Sống cùng thương hiệu của khách hàng; Đồng thuận trên chiến lược, ngân sách và thời gian biểu; Luôn quản lý kỳ vọng của khách hàng ngay từ đầu; Thật sự tôn trọng Brief; Khi nào nên tìm kiếm - Khi nào nên sáng tạo; Gắm kết nhóm sáng tạo ngay từ giai đoạn viết Briel....