(untitled) - Trương, Phú Thiện (Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Gồm các nội dung: Lược khảo lịch sử cà phê Việt Nam; Văn hóa thưởng thức cà phê Việt; Nghệ thuật chế biến từ cà phê nhân đến ly cà phê; Các hình thức quán cà phê và yếu tố thành công.
Keywords: Cà phê -- Khía cạnh văn hóa -- Việt Nam; Cà phê -- Chế biến -- Việt Nam