Phát triển bền vững với việc giữ gìn giá trị truyền thống các dân tộc thiểu số bản địa Đăk Nông trong giai đoạn hiện nay - Bùi, Thị Hòa (Phụ nữ, 2015)
Nghiên cứu một cách hệ thống, toàn diện những vấn đề về mối quan hệ giữa phát triển bền vững với việc giữ gìn giá trị truyền thống các dân tộc thiểu số. Thực trạng, phương hướng và giải pháp phát triển bền vững với việc giữ gìn giá trị truyền thống các dân tộc thiểu số bản địa Đăk Nông trong giai đoạn hiện nay