Hiến pháp Mỹ được làm ra như thế nào? - Nguyễn, Cảnh Bình (Thế giới; Công ty Sách Alpha, 2015)
Giới thiệu quá trình xây dựng hiến pháp Mỹ, những phương án đề ra trong các cuộc tranh luận tại hội nghị lập hiến, một số bức thư và tranh luận điển hình về hiến pháp Mỹ, chân dung những đại biểu tham dự hội nghị lập hiến và hệ thống văn bản hiến pháp Mỹ; LU Luật hiến pháp nước ngoài