Ký giả - Phạm, Quốc Toàn (Thanh niên, 2015)
Tập hợp chân dung nhà báo, dưới nhiều góc nhìn khác nhau của tác giả, từ những nhà báo bậc thầy đến những nhà báo lớp sau - thế hệ đàn em. Hơn 50 chân dung nhà báo trong tập sách phần nào phác họa sự hiện diện, phát triển của nền báo chí nước nhà đương đại.