(untitled) - Lê, Văn Ba (H., 2015)
Tập hợp đầy đủ, giới thiệu chi tiết về "Khoảng lặng mà hết sức sôi động bi hùng" trong cuộc đời các nhà văn có số phận đặc biệt, bị bắt giam vào nhà tù đế quốc thực dân nhưng vẫn giữ trọn khí tiết, trung thành buất khuất, nêu tấm gương về phẩm chất người chiến sĩ yêu nước, người chiến sĩ cách mạng Việt Nam
Keywords: Nhà văn Việt Nam -- Hoạt động cách mạng; Việt Nam -- Lịch sử; Văn học Việt Nam -- Tuyển tập -- Hồi kí; Nhà văn Việt Nam -- Tiểu sử