(untitled) - Tôn, Thất Hân; Hồng Nhung (H.; Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Gồm 4 phần. Ph.1: Đầu từ Kinh Vương đến Trần Thuận Tôn; Ph.2: Đầu từ Quý Ly tiếm ngôi Nhà Trần, cuối đến năm đầu thời Lê Trang Tôn Trung Hưng; Ph.3: Từ Lê Trung Tôn đế phường; Ph.4: Từ Lê Hiển Tôn đến Lê Mẫn Đế
Keywords: Lịch sử -- Việt Nam; Lịch sử Việt Nam