Các tác giả văn chương Việt Nam - Trần, Mạnh Thưởng (Hồng Đức, 2015)
Phác thảo chân dung, sự nghiệp sáng tạo của hơn 1.700 nhà văn, nhà thơ, nhà lý luận phê bình, nhà dịch thuật văn học, kịch gia...từ thời Đinh, Lê, Lý, Trần, Nguyễn đến thời đại Hồ Chí Minh; NV Kịch và kịch nói Việt Nam hiện đại