Đối diện cuộc đời - Krishnamurti, Jiddu (Phương Đông, 2015)
Tập hợp các bài nói chuyện của đạo sư Krishnamurti trình bày về nhận thức từ một tình trạng phi thường của tâm con người, những triết lí đạo khả đạo, phi thường đạo, ý nghĩa của cuộc đời, sự suy đồi của tâm...