Giáo trình lý luận và phương pháp giảng dạy đại học thể dục thể thao - Lê, Thiết Can (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 312; Cung cấp các kiến thức cơ bản chung về lý luận dạy học đại học. Cấu trúc của quá trình dạy học đại học. Các mô hình lý luận dạy học và hình thức tổ chức dạy học đại học. Phương pháp dạy học lý luận và dạy học thực hành trong dạy học đại học thể dục thể thao; Số học phần: 01; Số tiết: 60; Số tín chỉ: 04