Bảo vệ môi trường đô thị Việt Nam - Lê, Huy Bá (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 591 - 593; Gồm 23 chương: Tổng quan về đô thị và môi trường đô thị; khí hậu thay đổi và tác động lên môi trường đô thị; bệnh đô thị; cây xanh đô thị; chợ, siêu thị, bệnh viện, trường học đô thị; chiếu sáng và ô nhiễm ánh sáng đô thị;...