Biệt động Sài Gòn - Nguyễn, Đức Hùng (Tư Chu) (Trẻ, 2015)
Ghi lại những chiến công và sự hy sinh cao đẹp của các đồng chí, đồng đội của tác giả trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, đặc biệt là các liệt sĩ biệt động trong cuộc tiến công Tết Mậu Thân (1968)