Nhập môn logic học - Phạm, Đình Nghiệm (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 224; Gồm 14 chương: Đối tượng của logic học; phân tích ngôn ngữ tự nhiên, ngôn ngữ logic vị từ; các quy luật cơ bản của tư duy; khái niệm; phán đoán; khái quát về suy luận; tam đoạn luận nhất quyết đơn;...; DC077 Tư duy biện luận ứng dụng ; KHQL Logic học