Bài tập hóa học đại cương - Nguyễn, Đức Chung (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Bìa sách ghi: Bài tập hóa học đại cương; TM tài liệu tham khảo tr. 544; Gồm 10 chương: Các khái niệm và định luật căn bản; cấu tạo nguyên tử - Định luật tuần hoàn; liên kết hóa học; các trạng thái tập hợp vật chất; các nguyên lý nhiệt động lực học; cân bằng hóa học - cân bằng pha; động hóa học; dung dịch; phức chất (hợp chất phối trí); điện hóa học; HH Hóa học đại cương