Kho tàng truyện trạng Việt Nam - Thạch Phương (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Tập 1 gồm các truyện kể về các ông trạng - Nhân vật tiêu biểu của hệ thống truyện Trạng - Từ Trạng Quỳnh, Trạng Lợn, Xiển Bột đến Thủ Thiệm, Ông Ó, Ba Phi...và những ông trạng thuộc các anh em ba miền Bắc, Trung, Nam