T.1 - Thạch Phương; Nguyễn, Chí Bền (Tp.HCM, 2015)
Tập 1 gồm các truyện kể về các ông trạng - Nhân vật tiêu biểu của hệ thống truyện Trạng - Từ Trạng Quỳnh, Trạng Lợn, Xiển Bột đến Thủ Thiệm, Ông Ó, Ba Phi...và những ông trạng thuộc các anh em ba miền Bắc, Trung, Nam
Keywords: Văn học dân giang -- Truyện Trạng -- Việt Nam; Truyện Trạng -- Việt Nam