Giai thoại dân gian Việt Nam - Kiều Văn (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Tập hợp kho tàng giai thoại văn học dân gian Việt Nam, bao gồm những câu chuyện hay, dí dỏm, đầy chất dân dã về cuộc sống muôn màu muôn vẻ, có thể bắt gặp ở khắp nơi, trong mọi lĩnh vực, ngành nghề, đem lại cho người đọc, người nghe tiếng cười sảng khoái, vui vẻ, sâu sắc, ý nhị.