Giáo trình bóng đá - Trịnh, Hữu Lộc (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 136 - 137; Gồm 5 chương: Nguồn gốc lịch sử, đặc điểm và tác dụng của môn bóng đá; kỹ thuật bóng đá; chiến thuật bóng đá; phương pháp giảng dạy; công tác tổ chức thi đấu, luật và phương pháp trọng tài.